Tilkynningar

DÁSAMLEGUR MATUR SEM ALLIR GETA NOTIÐ Hin breska Alice Sherwood er...
Opnunartími skrifstofu
Gerast félagi
ao vidbragsaaetlun hnappur

Skráning á póstlista

Minningarkort
Tímarit
Fræðslumyndbönd
Medic Alert
SÍBS

 

 

 ht logo big neg1

Ris a la mande (úr kókosmjólk eða rísrjóma)

Ris a la mande

 

Hér er ljúffeng uppskrift af Ris a la mande sem gerð er úr kókosmjólk eða rísrjóma

 

Hráefni:

1,5 dl hrísgrjón, helst grautargrjón

1 l vatn

salt á hnífsodd

1-2 msk sykur

1 stk vanillustöng

1,5 dl kókosmjólk eða hrísgrjónarjómi / rísrjómi

saxaðar möndlur

 

Aðferð:

  1. Skerið vanillustöngina langsum með hnífi, opnið hana og skrapið vanillufræin út. Geymið stöngina.
  2. Setjið vatnið, hrísgrjónin og tóma vanillustöngina í pott og látið sjóða þar til næstum fullsoðið.
  3. Takið vanillustöngina úr pottinum.
  4. Bætið vanillufræjunum, salti, sykri og kókosmjólk eða rísrjómanum saman við og látið sjóða þar til hrísgjónin eru fullsoðin og grauturinn þykkur.
  5. Hrærið söxuðum möndlum saman við og berið fram með kirsuberjasultu eða kirsuberjasósu

 

Póstlisti AO

Fáðu sendar tilkynningar og fréttir af starfi AO